Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng hữu ích cho việc bán hàng, hiển thị tốt nhất trên thiết bị di động.

Thiết Kế Web Bán Hàng

Thiết kế website bán hàng và

những lợi ích khi thiết kế web bán hàng dành cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo,… Nhưng hiện nay, người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads... tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất

Cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp

Website đẹp có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn.

Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Không cần thuê mặt bằng để bán hàng, chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể bán hàng, quảng bá sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi nhất đến khách hàng.

Đầy đủ tính năng, bán hàng 24/7, ra đơn mỗi ngày

Savetech sẽ giúp được gì cho bạn khi chọn thiết kế web bán hàng tại đây

Website bán hàng Savetech dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Website bán hàng được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

Cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề, mô tả, URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Quy trình đặt hàng tự động

Khách hàng của bạn có thể tiến hành đặt hàng trên web bất cứ khi nào. Web bán hàng với quy trình đặt hàng hoàn toàn tự động sẽ giúp họ sở hữu món đồ ưa thích chỉ sau một vài thao tác đơn giản mà không cần phải tốn thời gian gọi điện hay nhắn tin cho chủ shop.

Tích hợp gọi điện, livechat nhanh chóng

Thiết kế website bán hàng đã được tích hợp sẵn sàng nút gọi, phần mềm livechat của Facebook Messenger..., giúp chủ cửa hàng chat với khách hàng ngay trên website bất cứ khi nào.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại Savetech

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ và truyền thông trực tuyến, chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Những trang website bán hàng do On The Digital thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Các dạng website dưới đây chúng tôi thường xuyên nhận được nhiểu yêu cầu thiết kế nhất, quý khách có thể tham khảo. Và chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 09 163 11112 hoặc email: hello@savetech.vn.

Báo giá thiết kế website tại Savetech

Xin vui lòng tham khảo bảng giá thiết kế mà Savetech đã đưa ra để lựa chọn một khoảng chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Đăng ký Gói thiết kế Website

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!
Cần gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!

Gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ với SAVETECH.vn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách sau khi nhận được thông tin. Mọi thông tin của quý khách, chúng tôi có nghĩa vụ giữ bí mật tuyệt đối. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!

Gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.