Chăm sóc website chuyên nghiệp, hiệu quả

Website là cầu nối quan trọng để chuyển tải thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Do đó, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Chăm sóc website chuyên nghiệp

Chăm sóc website chuyên nghiệp và

tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Trong thời đại công nghệ 4.0, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24, đưa đầy đủ thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng.

Nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không phải lo tốn các khoản chi phí như: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,... khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

Tiết kiệm thời gian

Việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn nên dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình.

Đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí

Biên tập, cập nhật nội dung website

Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website. Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website. Cập nhật sản phẩm mới cho website. Thiết kế banner quảng cáo.

Tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Chọn từ khóa SEO, tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots… thẻ Heading: H1, H2, H3… chuẩn SEO. Đăng ký website lên Google Webmaster.

Thống kê, báo cáo, bảo trì hệ thống website

Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng. Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất. Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên.

Tư vấn chiến lược để phát triển website

Tư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…). Xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing.

Phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

Lập kế hoạch chi tiết

Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Quản trị & Marketing

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Báo cáo khách hàng

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 5-10 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Báo giá dịch vụ chăm website tại Savetech

Xin vui lòng tham khảo bảng giá chăm sóc website mà Savetech đã đưa ra để lựa chọn một khoảng chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Đăng ký Gói chăm sóc Website

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!
Gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!

Gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ với SAVETECH.vn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách sau khi nhận được thông tin. Mọi thông tin của quý khách, chúng tôi có nghĩa vụ giữ bí mật tuyệt đối. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin và gọi điện tư vấn quý khách ạ, xin cảm ơn!

Gấp xin vui lòng gọi: 0905 617 688 để được tư vấn nhanh chóng.